Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Vào ngày 3 tháng 11, rất nhiều sao Hàn đã tham dự Buổi họp báo ra mắt phim “CART” của Đạo diễn Boo Jiyeong. Phong cách của các thần tượng cũng thật đặc biệt.

Rất nhiều các sao nổi tiếng của Hàn đã tham dự buổi ra mắt phim này. Trong đó gốm có Đạo diễn Lim Gwontaek, Đạo diễn Jeong Jiyeong, Lim Jeonghwa, Jo Minsoo, Jo Jeongseok, Yoo Yeonseok, YoonA – Seohyeon của SNSD, Minho của SHINEE, Suho của EXO, Kim Heecheol – Ryeowook của SJ, Jeon Hyeonmoo - Park Hyejin (MC), Kim Janghoon, v.v…

YoonA và Seohyeon của SNSD đã thu hút mọi nguời với phong cách trắng đen điềm đạm. Đặc biệt cô nàng kết hợp áo khoác soc caro với quần jeans đen đi kèm trang sức bản lớn, rực rỡ để khiến mình trông sang trọng hơn.

Seohyeon của SNSD chọn áo cố rùa tông trắng đi cùng nón bản lớn kết hợp với quần shorts nhấn mạnh đôi chân thon dài của mình. Minho của SHINEE kết hợp áo cổ rùa đen với áo choàng dài tông xám tạo cảm giác ấm áp. Suho của EXO thì chọn áo choàng dài đi với sơ mi trắng bên trọng kết hợp với quần tây đen hoàn thiện phong cách đen thanh lịch.

Kim Heecheol và Ryewook của SUJU khoe khiếu thẩm mĩ thời trang của mình khi chọn trang phục tông đỏ rực rỡ. Đặc biệt là Kim Heecheol, anh chàng kết hợp quần tây cùng tông màu với áo choàng đỏ hoàn thiện phong cách tham dự Lễ ra mắt phim đầy độc đáo.

Phim điện ảnh “CART” nói về câu chuyện của những nhân viên chưa chính thức của một siêu thị có tầm cỡ sau khi bị sa thải đã đứng lên đối diện một cách can đảm trong xã hội vốn đầy phức tạp này. Phim sẽ đuơc công chiếu cả nuớc vào ngày 13 tới đây.

"QC" Cơ sở may đồng phục giá rẻ uy tín Tp.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn

SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

https://www.heytv.vn/

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Phong cách
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: