Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Bohemian style là phong cách thời trang được truyền cảm hứng bởi trang phục của dân du mục. Đó là những chiếc váy rộng quét đất, là mái tóc xoăn bồng bềnh và những vòng hoa đội đầu.

  Thời trang Boho hay còn gọi là Bohemian – Boho chic đại diện cho sự phóng khoáng, lãng mạn, tự do nhất của con người, dành cho những tâm hồn nghệ sĩ muốn phá vỡ những quy tắc và những giới hạn trong xã hội.

   Bohemian hay gọi tắt là Boho, là thuật ngữ để chỉ phong cách đặc trưng của cộng đồng người Bohemia, thuộc vương quốc Bohemia trong quá khứ. The kingdom of Bohemia – Đế chế Bohemia, có lãnh thổ nằm ở khu vực Tây Âu, ngày nay đã phân rã thành một phần của cộng hoà Séc, Đức và Ba Lan. Nguồn gốc lịch sử này dần bị lãng quên sau sự tan rã của Thánh Chế La Mã kể từ năm 1867. Tuy nhiên, khái niệm về Bohemia và địa vị chính thức của vương quốc Bohemia vẫn được lưu giữ ngay trong lòng Đế chế Áo – Hung cho đến năm 1918. (Sự phóng khoáng của Bohemian Style)

   Phổ biến trong nhiều cách gọi, từ phong cách Bohemian (viết tắt là Boho) hoặc Gypsy (Bohemian – Pháp), hay trong tiếng Việt được phiên dịch là phong cách du mục, ám chỉ lối sống lang thang của những cư dân Boho trong suốt nhiều thể kỷ, họ dịch chuyển và rong ruổi khắp Châu Âu, không nhà cửa và không quê hương. Họ sống hoà nhập với thiên nhiên, hết mình với hiện tại, giữ gìn bản chất cá nhân, không chịu sự ràng buộc của xã hội và đạo lý sáo rỗng. Chính vì lối sống ngông và “xa rời” thực tại như thế, những con người này lại trở thành niềm mong ước của các cộng đồng khác, những người muốn được trải nghiệm phần nào cái “niềm vui sống” đó. Bohemian đã trở thành thuật ngữ chuyên ngành dùng để mô tả một phong cách (thay vì chỉ là một trào lưu hay xu hướng) trong lĩnh vực thời trang. 

Công ty may đồng phục spa giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn; đội ngũ công nhân may lành nghề; đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối; đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao; đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng...

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18(Ms.Nguyệt)

Email: nguyethey@gmail.com

Website: Maula.vn

Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

SP: https://www.hrvn.com.vn/2019/05/may-ong-phuc-spa-tmv-van-phong-quan-hoc.html

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Phối đồ
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: