Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Mùa xuân chúng ta thường nghĩ ngay đến trang phục họa tiết in hoa hay tông pastel, nhưng những NTK như Celine, Versace và Antonio Marras lại mang đến các style tận dụng họa tiết in các tác phẩm mĩ thuật trong BST của mình. Hôm nay, tôi đã chuẩn bị hai cách phối style dành riêng cho những bạn muốn hoàn thiện một phong cách khác.

Item in họa tiết rực rỡ luôn kết hợp với những item không họa tiết thông thường để tạo sự cân bằng về phong cách. Tuy nhiên, nếu hoàn thiện style khi phối với họa tiết in cơ bản như Gingham hay kẻ sọc vuông hoặc kẻ sọc ngang thì chúng ta sẽ tạo nên một style thú vị hơn nhiều. Lúc này, nếu phối tông màu tương tự nhau cả quần lẫn áo thì rõ là các bạn đã tạo nên phong cách cá tính và sành điệu đơn giản hơn nhiều rồi đấy!

Nếu bạn muốn style quả cảm hơn nữa thì hãy thử với phong cách tông màu đậm trên các hình in. Bận đầm liền không thôi là cách dễ nhất, còn trang sức thì chọn kiểu nhỏ nhắn; nếu chọn đầm liền rũ giống như shift dress thì chúng ta cũng có thể tận hưởng phong cách trang nhã, thanh lịch. Two-piece họa tiết in hình màu đậm rực rỡ có thể cho bạn style thời trang lắm nha!

"QC" Cơ sở may đồng phục spa giá rẻ uy tín Tp.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn

SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

https://www.heytv.vn/

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Phong cách
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: