Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Nikon trải nghiệm 360° độc đáo nhằm cải thiện tốt để các nhiếp ảnh gia có được những bức ảnh độc đáo hinw. Nikon đã tham gia phân khúc máy ảnh tạo không gian nhúng bằng việc giới thiệu sáng kiến mới nhất của mình và máy ảnh KEYMISSION 360 mới.

SINGAPORE đã thiết kế dựa trên kỹ thuật xuất sắc về công nghệ quang học và xử lý hình ảnh mà Nikon nổi tiếng, hôm nay công ty Nikon Singapore Pte. Ltd tự hào việc phát triển phân khúc máy ảnh tạo không gian nhúng này của Nikon.

 

Dưới đây là những thông tin Nikon trải nghiệm 360° độc đáo :

 

Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là Nikon KEYMISSION 360 và máy ảnh tạo không gian nhúng có thể đeo như phụ kiện thời trang với khả năng quay video 360° chuẩn 4K UHD. Với khả năng tạo ra trải nghiệm chân thực và ở mọi góc độ, máy ảnh này mang lại trải nghiệm tạo hình ảnh hoàn hảo cho người dùng.

 

“Máy ảnh KEYMISSION 360 mới là một bước đột phá về công nghệ mà xuất phát điểm là khả năng chuyên môn thành thạo của Nikon trong công nghệ tạo thành hình ảnh và trên quá trình theo đuổi định hướng cải tiến để mang đến cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm một cách tốt nhất có thể bằng một chiếc máy ảnh. Chúng tôi không chỉ mở rộng hệ sinh thái của mình mà còn mở rộng các khả năng để người dùng có thể chụp lại những chuyến phiêu lưu và hành trình của họ,” ông Hiroaki Ono, Tổng Giám đốc, International Marketing Division Imaging Group, Nikon Singapore Pte. Ltd. cho biết “Chúng tôi bắt đầu hành trình kể chuyện bằng công nghệ hình ảnh nhúng này thông qua một thiết bị đồng hành có khả năng quan sát thế giới ở 360 độ trung thực.”

Với sự kết hợp giữa cảm biến hình ảnh và thấu kính ở hai mặt đối nhau của máy ảnh và các ảnh chụp được kết hợp ngay bên trong máy ảnh để tạo ra một hình ảnh 360° chân thực và độ rõ nét cao. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng các trải nghiệm báo chí ấn tượng, các cột mốc đáng chú ý trong cuộc sống hay thậm chí là hành trình khai thác chiều sâu tâm hồn và máy ảnh này có khả năng chống ngấm nước ở độ sâu tới 30 mét mà thậm chí không cần sử dụng vỏ chống nước rời và chiếc máy này cũng là giải pháp chống bụi, va đập và nhiệt độ thấp đáng tin cậy, với thiết kế tiện dụng tạo thuận lợi khi chụp hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Thiết kế của máy còn được hoàn thiện bằng một cơ chế chống rung điện tử và được kích hoạt thông qua các ứng dụng trong khi phát lại, để hạn chế ảnh hưởng của sự lắc máy ảnh.

"QC" Dịch vụ quay video chuyên nghiệp, quay phim sự kiện, quay video clip, quay phim HD, tất cả các dịch vụ quay phim tphcm

Hotline + Viber + Zalo: 0972.123.018 (Cameraman)

Mẫu tham khảo : www.heytv.vn

Facebook : https://vi-vn.facebook.com/rophistudio/

Trang Chủ : https://seotukhoa.com.vn/

Tag(s) : #Chụp ảnh, #Quay phim, #Video
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: