Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Sau những tính năng đã mắt của 1 J4, Nikon lại tiếp tục cho ra mắt máy ảnh Nikon 1 J5 tầm trung. Những thông số vượt trội như quay video 4K và khả năng chụp liên tiếp 22 tấm ảnh được đánh giá khá cao.

 

Nikon 1 J5 thiết kế tinh xảo

Phần ngoại hình thể hiện đúng bản chất đẳng cấp của một máy ảnh mirrorless với kích thước được thiết kế gọn gàng và trọng lượng rất nhẹ. Nhìn qua, bạn có thể nhầm lẫn với những máy ảnh kỹ thuật số du lịch do chính Nikon sản xuất. Từng đường nét, kiểu dáng hệ thống núm xoay điều khiển được xắp xếp một cách gọn gàng trong một thân máy nhỏ gọn.

Phần thân được làm bằng chất liệu hoàn toàn từ kim loại có bọc da một phần. Và cũng giống các đối thủ cạnh tranh, tay cầm của máy 1 J5 được làm nhô ra để giúp người dùng cầm nắm, kiểm soát và giữ máy tốt hơn. Các phím điều khiển nằm gọn phía bên phải trong khi phía trên đỉnh máy là một nút xoay điều chỉnh các chế độ. Ngoài ra, trên đỉnh còn có một phím quay video có thể chuyển sang tính năng quay video dễ dàng và nhanh chóng.

Nikon 1 J5 cảm biến mạnh mẽ

Máy ảnh Nikon 1 J5 được trang bị cảm biến CMOS BSI có độ phân giải lên tới 20.9MP với kích thước 1inch cho ra ảnh chất lượng khá tốt. Nếu so sánh với các máy DSLR phân khúc entry-level thì chất ảnh của 1 J5 có thể nói là tương đương và có khi vượt trội hơn. Có độ phân giải khá cao giúp chỉnh sửa hình ảnh hoặc nếu bạn là người đang làm việc trong ngành in ấn. Bên cạnh đó, bộ xử lý EXPEED 5A tiên tiến nhất cũng được đưa vào làm tăng khả năng phân tích và xử lý dữ liệu. Tất cả những gì tốt nhất, trung thực nhất để tạo ra một bức ảnh có độ bão hòa màu sắc và độ tương phản gần với thực tế nhất nhưng cũng bắt mắt nhất.

Trang bị màn hình LCD

Hãng Nikon được trang bị cho sản phẩm Nikon 1 J5 của mình một màn hình LCD rộng 3inch với số điểm ảnh hiêu dụng là 1.05 triệu cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt nhất và có tính năng cảm ứng thuận tiện hiệu chỉnh thông số ngay trên màn hình. Đặc biệt là màn hình có chế độ xoay lật 180 độ ra trước để bắt kịp xu hướng hiện đại selfie trên đa số các máy ảnh không gương lật.

Cho phép chụp liên tiếp 20 khung hình/giây

Máy ảnh Nikon 1 J5 sẽ thật bất ngờ với khả năng chụp liên tiếp 20 ảnh/giây là một tính năng mà chưa có bất cứ máy ảnh nào làm được, kể cả những dòng DSLR. Tốc độ chụp ảnh khá nhanh so với các đối thủ.  Nếu thực sự bạn là một nhíp ảnh hay tham gia các hoạt động thể thao hay muốn ghi hình những động vật chuyển động thì chếc máy này rất đáng để bạn lựa chọn.

Hệ thống lấy nét nhanh

Hệ thống lấy nét của máy ảnh Nikon 1 J5 thuộc kiểu lấy nét tương phản nhanh nhất hiện nay. Lấy nét tương phản 170 điểm và lấy nét theo pha 106 điểm nên có tốc độ lấy nét phải nói là nhanh nhất hiện nay. Nếu chụp liên tục mà không cần lấy nét, máy có thể chụp với tốc độ lên đến 60khung hình/giây. Chính vì thế, ở thời điểm ra mắt, máy đạt kỷ lục chụp nhanh nhất và có độ trễ thấp nhất thế giới.

Tính năng quay video 4K

Tính năng quay video 4K chỉ được trang bị trên một số model DSLR cao cấp thì Nikon cũng đã đưa vào chiếc máy ảnh Nikon 1 J5 giá rẻ của mình. Tuy nhiên, máy chỉ có thể quay video 4K mức 15fps.  Lưu ý tới chế độ quay video mức 120 fps độ phân giải 1280x720 và 1200fps độ phân giải 400x144. Hoặc bạn có thể dùng máy ảnh này để quay phim ở mức thường thấy là 1080/60p và 720/60p.

"QC" Dịch vụ quay video chuyên nghiệp, quay phim sự kiện, quay video clip, quay phim HD, tất cả các dịch vụ về quay phim…

Hotline + Viber + Zalo: 0972.123.018 (Cameraman)

Mẫu tham khảo : www.heytv.vn

Facebook : https://vi-vn.facebook.com/rophistudio/

Trang Chủ : https://seotukhoa.com.vn/

Tag(s) : #Chụp ảnh, #Quay phim, #Video
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: