Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Tôi đang sở hữu một đôi sneaker màu trắng hơi giống kiểu của giày loafer da nhưng nó mang lại cảm giác khá êm chân. Đấy là sản phẩm của thương hiệu Unnown, là một đôi giày được pha trộn giữa kiểu giày da cổ điển và giày sneaker casual.

Và bây giờ tôi sẽ kết hợp đôi giày màu trắng này với hai phong cách thời trang , một là style casual, hai là style formal.

Vì hôm ấy là một ngày có sự kiện quan trọng nên tôi đã chuẩn bị thêm áo khoác nhé. Tôi đã cố tình diện nguyên cây trắng để trông không có cảm giác nóng bức.

Nếu là ngày thường thì chắc tôi đã mang giày cao gót rồi, thế nhưng bởi vì hôm ấy cần hoạt động khá nhiều nên tôi đã chọn một đôi giày thể thao thoải mái. Và đó chính là đôi giày màu trắng cực êm chân, thích hợp dành cho 1 ngày phải đi bộ nhiều này đây. Nhờ có thêm chi tiết wing tip nên lại càng thên hợp với kiểu trang phục formal thế này.

Tạo kiểu bằng cách bỏ tay hờ hững vào trong túi quần và xách thêm một chiếc túi xách size lớn. Thêm nữa, áo khoác của tôi cũng không phải là kiểu áo khoác trắng bình thường mà là một chiếc áo khoác ngập tràn hình in hoa nên có cảm giác rất đặc biệt nhé.

Ở phía sau của đôi giày có trang trí một mặt kim loại màu bạc nên khi ứng dụng phụ kiện, tôi cũng chọn luôn những vật màu bạc để cho đồng nhất. Đồ trang sức trên người nhất định phải thống nhất một màu, một là bạc, hai là vàng.

Và tiếp theo đây là một phong cách hoàn toàn khác, Picnic Look cực kỳ dễ thương. Tôi đã sử dụng chủ yếu là tông màu Sky Blue và Baby Pink. Đến tạo hình này thì tôi đã có thể mang giày sneaker một cách thoải mái theo đúng nghĩa của nó rồi. Đây là item mà tôi rất thường mang vì sự tiện lợi, thoải mái của nó nhé. Trước tiên cứ phải là chọn đầm với giày trước, rồi những phụ kiện còn lại từ từ phối từng cái lên là được nè. 

Tôi đã kết hợp thêm một chiếc túi xách và áo jacket có cùng tông màu với chiếc đầm ngắn. Với tất, tôi cũng chọn tất màu xanh da trời. Xanh da trời mà kết hợp với giày trắng thì không còn gì hợp hơn nữa.

Đội thêm mũ snap back màu trắng nữa để cho hợp với đôi giày. Dù sao đi nữa thì đây cũng là kiểu giày sneaker đã được cải tiến để có thể mang thoải mái hơn nên cực kỳ hợp với phong cách casual. Nếu kết hợp với skinny jean cũng sẽ rất đẹp đấy nhé.

Dĩ nhiên là những phụ kiện đi kèm mà tôi chọn cũng là những loại có mix tông màu hồng hoặc là xanh da trời. Các bạn hãy thử với nhiều phong cách đa dạng và thoải mái với một đôi giày sneaker màu trắng tinh như thế này thử đi nhé.

"QC" Cơ sở may đồng phục giá rẻ uy tín Tp.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn

SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

https://www.heytv.vn/

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Phong cách
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: