Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Các sao tham dự Buổi ra mắt phim điện ảnh “Part-Time Spy” gồm những ai nào? Vào chiều ngày 13, Buổi ra mắt phim điện ảnh “Part-Time Spy” (Đạo diễn Kim Deoksoo) đã diễn ra tại LOTTE CINEMA trụ tại phường Jayang, Seoul.

Hôm ấy, sự có mặt của các nghệ sĩ Jisook, vợ chồng Yoojin-Kim Taeyeong, T-ARA Hyomin, Lizzy,Solbi, Park Siyeon, Jin Seyeon, Gong Minji, Han Chaeyoung, Choi Yoonyeong, Lee Jooyeon, Kim Sook, Hong Jinkyeong, Jeon Somi, Seo Hyorim, v.v… đã khiến buổi lễ thêm phần rực rỡ.

 

Hôm ấy, các sao nữ như Han Chaeyeong, Lizzy, Seo Hyorim, Hyomin, Jin Seyeon, v.v… đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi phong cách hợp với mùa Xuân khi tận dụng chân váy denim, jeans, áo khoác, v.v…

Ngoài ra, các nghệ sĩ khác như Lee Jooyeon, Jisook, Choi Yoonyeong, vợ chồng Yoojin – Kim Taeyeong, v.v… cũng đã hoàn thiện thời trang thoải mái, phóng khoáng khi tham dự Buổi ra mắt phim.

Mặt khác, “Part-Time Spy” là phim điện ảnh trinh sát hài hước vẽ lên cuộc điều tra chung không mấy dễ chịu và đáng ngờ để ngăn chặn hoàn toàn tình trạng ‘voice phishing’ của Nhân viên chuyên trả lời bình luận thuộc Cục an ninh quốc gia cùng Hình sự Na Jeongan. Phim được công chiếu vào ngày 16.

"QC" Cơ sở may đồng phục giá rẻ tphcm :

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn

SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

https://www.heytv.vn/

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Đồng phục
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: