Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Gần đây, chúng ta lại bắt đầu nghĩ tới chiếc bánh nướng ấm áp trước những cơn gió lạnh buốt, và lúc này,  các bạn thấy sao nếu thử chuẩn bị cho mình phong cách mùa đông bằng It Item – Lông thú vừa cho bạn cá tính và ấm áp nhỉ? Hôm nay, tôi sẽ đưa ra xì tai phong cách mùa đông cùng item lông thú giúp bạn ấm hơn, đôi lúc lại đáng yêu, có khi lại giúp xì tai bạn thêm cá tính. Cùng theo dõi nhé!

Cách vận thích hợp nhất có thể giúp bạn thắng được cơn gió lạnh thổi chính là dùng item lông thú vừa giữ ấm vừa cho cảm giác ấm về cả thị giác!

Nếu nói tới mùa đông thì tông đen là màu mà chúng ta không thể bỏ qua, áo padding của PAJAR điểm lông thú trên nền sắc này giúp bạn nổi bật và tinh tế hơn các mẫu padding thông thường khác. Áo choàng lông thú – một item tiêu biểu cũng giúp bạn làm nên cá tính theo xì tai lông thú không chỉ mang lại nữ tính mà còn khiến cả người thấy em nó cảm nhận được sự ấm áp luôn ấy!

Nếu áo choàng lông thú khiến bạn không thoải mái lắm thì việc thử xì tai khi tận dụng vest lông thú thì thế nào nhỉ? JILLSTUART cho ra mắt kiểu vest lông thú vận layer cùng với áo khoác có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau, nữ tính và giúp bạn trông sang trọng hơn. 
Vest với điểm nhấn lông thú ở túi của KUHO đủ để bạn khoe được nét đẹp đáng yêu với chàng trai của mình rồi đấy!

Áo len lông thú của ANGORA có thể nói là một It Item luôn được yêu mến mỗi độ Đông về. Mix áo len lông thú được điểm trộn 3 màu giúp bạn tạo điểm nhấn đặc biệt cho xì tai của mình. Nếu phối cùng quần tông đen là các nàng có thể hoàn thiện luôn cả phong cách văn phòng tinh tế.

Nếu đã quyết định áo choàng thì các bạn hãy thử tạo nên bầu khí ấm áp khi kết hợp các item tạo điểm nhấn này xem sao! Chiếc túi xách thiết kế đơn giản với chiếc khóa kéo làm bằng lông chim đà điểu của ANNACROIX giúp bạn độc đáo, quyến rũ và tinh tế hơn. Giày tạo điểm nhấn bằng lông thú thích hợp với độ đầu Đông không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn khiến bạn dễ thương hơn trong mắt mọi người. Tận dụng đồng hồ hay trâm cài điểm lông thú để tăng thêm nét đẹp nữ tính cho mình cũng là ý tưởng không tồi đâu nha! Trông ấm áp hơn, có thể giống mọi người nhưng tùy theo cảm xúc và bầu khí của ngày bạn diện chúng mà có thể tạo thêm sự lãng mạn, chút hài lòng về mọi thứ đấy! 
Hãy thử phong cách mùa đông độc riêng chỉ mình mình cùng những item lông thú giúp giữ ấm vào mùa Đông lạnh buốt này nha!

"QC" Cơ sở may đồng phục spa giá rẻ uy tín Tp.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn

SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

https://www.heytv.vn/

Tag(s) : #Phong cách thời trang, #Thời trang, #Mặc đồ đẹp
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: