Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Với lớp da trong suốt, bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ nội tạng, hay cả nhịp đập con tim của những chú ếch này.  ( Tìm hiểu thêm về công ty môi trường ) 

Được biết, những sinh vật này đột biến với lớp da trong suốt, có thể nhìn thấu được nội tạng, xương, thậm chí cả nhịp đâm của con tim chúng.

Thông tin thêm : tư vấn quan trắc môi trường  

Ngoài việc sở hữu lớp da trong suốt, có thể nhìn thấu nội tạng, một số cá thể khác lại đột biến dạng khác, khi có thêm một ngón chân ở mỗi chi hoặc có điểm bất thường trên vai.

Ông chia sẻ: "Đôi mắt của chúng hoàn toàn màu đen và các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể chúng có thể được nhìn thấu một cách dễ dàng. Chú ý một chút, bạn còn có thể nhìn thấy nhịp đập trái tim của chúng nữa".

Theo các chuyên gia, nguyên nhân của hiện tượng này là tình trạng ô nhiễm nặng nề ở các nguồn nước - nơi mà loài lưỡng cư này trú ngụ.

Theo ông, các hóa chất độc hại có thể đã bị rò rỉ ra ngoài môi trường, ngấm xuống đất hay trôi theo các dòng sông nơi đây. Và đó là nguyên nhân khiến các loài lưỡng cư trở nên bị đột biến. Rất có thể, những đột biến này xuất hiện tại ấu trùng, ký sinh trùng xâm nhập vào những con nòng nọc, và dần phát triển thành ếch con.

Giải pháp môi trường : xử lý nước thải công nghiệp 

Giới khoa học cho biết, với tình trạng gây ô nhiễm môi trường như hiện nay, rất có thể còn nhiều loài sinh vật - không chỉ là loài ếch này trở nên đột biến và đáng sợ hơn trước. Bởi vậy, chúng ta cần nghiêm túc bảo vệ môi trường sống của chúng ta ngay từ bây giờ.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (SGC)
Trụ sở: 49F/1, HT18, P.Hiệp Thành, Q12, HCM
VPGD : 224,KP1,HT37,P.Hiệp Thành,Q12, HCM
Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
CN Hà Nội: số 10, ngách 173, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai
Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
Email: info@hsevn.com.vn
Website: http://hsevn.com.vn/

Tag(s) : #Bảo vệ môi trường, #Công ty môi trường, #Môi trường, #Công ty môi trường tp.hcm
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: