Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Các ca dậy thì sớm chỉ mới được thống kê gần đây từ các bệnh nhân nhi trải qua điều trị, khi các dấu hiệu dậy thì xảy ra ở bé gái dưới 8 tuổi và ở bé trai dưới 9 tuổi.   ( Tìm hiểu thêm về công ty môi trường ) 

Dậy thì sớm có thể gây ra nhiều hậu quả có hại về sức khỏe thể chất của trẻ như nguy cơ ung thư sinh dục, bệnh tim mạch và cả sức khỏe tâm thần cũng gặp rủi ro cao. 

Thông tin thêm : tư vấn quan trắc môi trường 

Bé gái có hiện tượng dậy thì sớm nhiều hơn bé trai gấp 10 lần. Cơ quan Y tế công cộng Pháp đánh giá “hiện tượng dậy thì sớm có thể có liên quan đến các yếu tố di truyền chuyên biệt và cả các yếu tố về chủng tộc/dân số”.

Ảnh hưởng từ những tác nhân có liên quan đến hoạt động của con người như những tác nhân gây rối loạn nội tiết tố, lối sống, ô nhiễm môi trường…

Giải pháp môi trường : xử lý nước thải công nghiệp 

Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng hiện đang có nhiều giả thuyết, trong đó quan trọng nhất là giả thuyết về sự phơi nhiễm các tác nhân gây rối loạn nội tiết và sự phơi nhiễm này được đánh giá tăng cao từ thập niên 1950. 

Và cũng đã có thể có nhiều nguyên nhân khác nữa như phụ nữ mang thai nghiện thuốc lá, chế độ dinh dưỡng không hợp lý hoặc rối loạn cơ chế chuyển hóa, do ô nhiễm không khí hoặc do thay đổi lối sống: ít vận động, thường xuyên bị stress, mất ngủ. 

Xem tin tức hay mỗi ngày trên Page Tám nhé ! 

Ngoài ra cũng không loại trừ nguyên nhân từ phơi nhiễm các chất gây rối loạn nội tiết và cả những yếu tố môi trường mà hiện nay chưa thể xác định được.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (SGC)
Trụ sở: 49F/1, HT18, P.Hiệp Thành, Q12, HCM
VPGD : 224,KP1,HT37,P.Hiệp Thành,Q12, HCM
Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
CN Hà Nội: số 10, ngách 173, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai
Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
Email: info@hsevn.com.vn
Website: http://hsevn.com.vn/

Tag(s) : #Bảo vệ môi trường, #Công ty môi trường, #Môi trường, #Công ty môi trường tp.hcm, #Môi trường xanh
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: